Hotline: 08.444.444.74
Thay mặt kính iphone 12 pro max
Thay mặt kính iphone 12 pro max

Thay mặt kính iphone 12 pro max

Call

1. Giá rẻ hàng đầu TP HCM.

2. Linh kiện chất lượng.

3. Bảo hành 3 tháng.

4. Thay nhanh chóng - lấy ngay.

5. Kiểm tra , sửa chữa trước mặt khách hàng.

Mô tả sản phẩm

MỤC LỤC:

I. Thông tin quan trọng cần biết trước khi thay mặt kính Iphone 12 Pro Max

1. Những trường hợp hư hỏng mặt kính Iphone 12 Pro Max thường thấy

2. Các loại mặt kính thường dùng để thay mặt kính Iphone 12 Pro Max

3. Cách bảo vệ mặt kính Iphone 12 Pro Max tốt nhất

4. Tiêu chí để lựa chọn cửa hàng thay mặt kính Iphone 12 Pro Max uy tín

5. Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng

II. Hình ảnh trước và sau khi thay mặt kính Iphone 12 Pro Max

III. Địa chỉ thay mặt kính Iphone 12 Pro Max uy tín

1. Đại Giang Mobile - Địa chỉ thay mặt kính Iphone 12 Pro Max tại TpHCM

2. Quy trình thay mặt kính Iphone 12 Pro Max chuyên nghiệp

3. Địa chỉ cửa hàng của Đại Giang Mobile

4. Cam kết khi thay mặt kính Iphone 12 Pro Max tại Đại Giang Mobile

 

Ép, thay mặt kính iPhone 12 Pro Max yêu cầu đầu tiên là màn hình máy phải còn hiển thị tốt, nếu màn hình không còn hiển thị hay cảm ứng không sử dụng được nữa thì phải thay nguyên bộ màn hình. Thay mặt kính iPhone 12 Pro Max đòi hỏi kỹ thuật viên phải khéo léo, có kinh nghiệm thay mặt kính màn hình và được trang bị thiết bị máy ép hiện đại để hỗ trợ thay thế một cách tốt nhất. Đại Giang Mobile là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, quy trình chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

I. Thông tin quan trọng cần biết trước khi thay mặt kính Iphone 12 Pro Max

1. Những trường hợp hư hỏng mặt kính iPhone 12 Pro Max thường thấy

Việc phân biệt rõ nên chọn dịch vụ thay mặt kính hoặc thay màn hình Iphone sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như không bị những nơi khác lợi dụng để trục lợi. Thông thường chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max khi đi thay màn sẽ có 2 trường hợp: Thay mặt kính iPhone 12 Pro Max và thay màn hình iPhone 12 Pro Max. Cụ thể, 2 trường hợp này khách hàng có thể phân biệt như sau:

1.1 Trường hợp điện thoại bị vỡ mặt kính

Mặt kính chiếc iPhone 12 Pro Max của bạn bị trầy xước quá nhiều gây ảnh hưởng đến hiển thị hoặc mặt kính bị vỡ sau một lần làm rơi nhưng màn hình hiển thị vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi tội cảm giác hơi khó chịu.

=> Trường hợp này bạn chỉ cần đi thay mặt kính iPhone 12 Pro Max với chi phí rẻ hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo chất lượng như mới.

1.2 Trường hợp bị vỡ màn hình

  Cảm ứng màn hình bị loạn hoặc liệt toàn bộ cảm ứng

  Màn hình bị sọc

  Màu màn hình bị nhòe

  Màn hình hiển thị chỉ toàn màu đen khi khởi động: Khả năng bị hư màn hình hoặc hư nguồn là rất cao

=> Nếu chiếc iPhone 12 Pro Max của bạn đang gặp phải một số lỗi trên, thì bạn phải thay nguyên bộ màn hình iPhone 12 Pro Max thì mới đảm bảo khắc phục triệt để lỗi hư hỏng.

2. Các loại mặt kính được dùng để thay mặt kính Iphone 12 Pro Max thông dụng trên thị trường

  Mặt kính Zin (chính hãng): là mặt kính được sản xuất trực tiếp từ công ty cung cấp màn hình cho Apple. Mặt kính có mã vạch rõ nét, viền ron đều đẹp ôm sát bề mặt kính. Bạn có thể trực tiếp check chất lượng của kính dựa vào độ trong và sáng rõ của kính, độ mượt của cảm ứng; kiểm tra độ bền của kính bằng cách thả kính từ 1 độ cao nhất định nào đó xuống hoặc quăng mặt kính với 1 lực mạnh, kính chuẩn zin sẽ ko hề hấn gì khi ta tác dụng 1 lực đáng kể vào. Tất nhiên, mặt kính chuẩn sẽ có giá cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

  Mặt kính linh kiện: là mặt kính được sản xuất nhái theo hàng chính hãng nhằm giảm giá thành sản phẩm. Mặt kính dởm không có số hoặc số in rất mờ, độ trong kém, cảm ứng ít mượt và độ bền không cao.

3. Cách bảo vệ mặt kính Iphone 12 Pro Max tốt nhất

  Bảo vệ màn hình: Để bảo vệ màn hình và mặt kính tốt hơn sau khi thay thế chúng ta nên dán thêm miếng dán cường lực để bảo vệ mặt kính tránh bị trầy xước, hạn chế tác động lực va chạm lên mặt kính

  Độ sáng màn hình: Việc để độ sáng màn hình quá cao sẽ khiến cho việc tiêu hao năng lượng tăng lên cũng như làm giảm tuổi thọ của màn hình vì vậy chúng ta nên để độ sáng vừa phải để kéo dài tuổi thọ của màn hình cũng như giảm thiểu ảnh hưởng tới mắt người sử dụng.

  Tránh tác động lực mạnh kính, màn hình: Trong quá trình sử dụng tránh để màn hình bị tì đè hay va đập mạnh vào bề mặt cứng gây ảnh hưởng làm hư hỏng màn hình

  Tránh tác động nước, hóa chất: Tránh để màn hình tiếp xúc với nước, các loại hóa chất

  Sử dụng sạc chính hãng: Việc sử dụng sạc chính hãng sẽ đảm bảo được nguồn điện ổn định không sảy ra các hiện tượng loạn cảm ứng, nhấp nháy màn hình như các loại sạc Fake lâu dài sẽ ảnh hưởng tới màn hình gây hư hại.

4. Tiêu chí để lựa chọn cửa hàng thay mặt kính Iphone 12 Pro Max uy tín

  Căn cứ đầu tiên giúp bạn có thể lựa chọn được địa chỉ thay mặt kính iPhone 12 Pro Max uy tín là tham khảo những đánh giá, phản hồi từ người quen và những khách hàng có kinh nghiệm sửa chữa.

  Tiếp theo, bạn nên hạn chế đến mức tối đa việc thay thế, sửa chữa điện thoại iPhone ở cửa hàng nhỏ hoặc mới thành lập. Phần lớn các cơ sở này sẽ chưa có đầy đủ máy móc, thợ sửa chữa tay nghề còn non.

  Hãy ưu tiên tìm đến các trung tâm cung cấp thay mặt kính iPhone 12 Pro Max lớn, có tối thiểu 3 năm hoạt động trên thị trường.

  Một trung tâm uy tín sẽ có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, cho phép khách hàng được kiểm tra và kí tên vào linh kiện trước khi thay thế

Bằng cách này, bạn sẽ có thể chắc chắn rằng mặt kính iPhone 12 Pro Max được thay thế là hàng tốt, chính hãng và đảm bảo các linh kiện của bạn không bị thay thế đánh tráo.

5. Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng trước khi thay mặt kính Iphone 12 Pro Max

5.1 Thay mặt kính iPhone 12 Pro Max có ảnh hưởng gì đến máy không?

Giải pháp thay mặt kính Iphone 12 Pro Max bằng công nghệ máy ép kính chân không trong thời điểm hiện tại là biện pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn lo ngại vấn đề khi thay màn hình sẽ ảnh hưởng đến máy. Đại Giang Mobile cam kết sau khi sửa sẽ không làm ảnh hưởng gì đến máy vì màn hình điện thoại iPhone 12 Pro Max được cấu tạo full bộ bởi ba lớp chính:

· Màn hình bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.

· Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.

· Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

3 lớp này được dán dính liền nhau với keo OCA, vì thế khi thay mặt kính Iphone 12 Pro Max bảo vệ bên ngoài sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng bên trong.

5.2 Thay mặt kính iPhone 12 Pro Max có làm mất chống nước không?

Apple đã trang bị cho iPhone 12 Pro Max tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra, điều này cũng làm cho việc tháo máy sửa chữa dễ mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Đại Giang Mobile sau khi thay mặt kính Iphone 12 Pro Max hoàn thành sẽ dán một lớp keo chống nước. Kèm theo đó, phần màn hình và sườn vỏ máy cũng sẽ được gia cố một lớp keo kháng nước chắc chắn.

5.3 Thay mặt kính iPhone 12 Pro Max có ảnh hưởng gì đến Face iD không?

Chắc chắn rằng bạn sẽ thắc mắc là thay mặt kính Iphone 12 Pro Max có làm mất Face iD không. Đây cũng là rủi ro thường gặp đối với các kỹ thuật viên yếu tay nghề thao tác làm hỏng Face iD của máy như: không nhận diện được khuôn mặt hoặc có thể mất Face iD hoàn toàn.

Đại Giang Mobile cam kết khi thay mặt kính iPhone 12 Pro Max nếu bị lỗi Face iD sẽ đền bù cho khách hàng thỏa đáng.

5.4 Thay mặt kính Iphone 12 Pro Max mất bao lâu?

Thay mặt kính Iphone 12 Pro Max là kỹ thuật rất khó đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có trình độ tay nghề cao, kèm theo là máy móc hiện đại mới làm được việc này. Các quy trình phải được thực hiện theo trình tự qua các khâu như: cắt kính, vệ sinh keo, vào keo OCA mới, ép kính mới, hút chân không, nén bọt khí… tổng thời gian từ 1 đến 2 giờ. Đến với dịch vụ tại Đại Giang Mobile khách hàng hoàn toàn có thể ngồi đợi lấy liền.

II. Hình ảnh trước và sau khi thay mặt kính Iphone 12 Pro Max

 

III. Địa chỉ thay mặt kính Iphone 12 Pro Max uy tín, chuyên nghiệp

1. Đại Giang Mobile – Địa chỉ thay mặt kính Iphone 12 Pro Max uy tín

Đại Giang Mobile là một trong những địa chỉ uy tín giúp bạn thay mặt kính iPhone 12 Pro Max nhanh chóng, giá rẻ. Mọi linh phụ kiện thay mặt kính iPhone 12 Pro Max tại Đại Giang Mobile đều là hàng chính hãng 100%, cam kết phù hợp với máy. Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng, đặc biệt mức giá cũng cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, đối với những khách hàng ở xa, bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa tại nhà uy tín, tiện ích. Đại Giang Mobile sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, luôn thân thiện và nhiệt tình.

2. Quy trình thay mặt kính Iphone 12 Pro Max chuyên nghiệp

Mỗi dịch vụ thay mặt kính iPhone đều có quy trình thực hiện rõ ràng. Đến với hệ thống của chúng tôi, các bước luôn được thực hiện đúng quy cách, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa. Dưới đây là các bước tiếp nhận thay mặt kính Iphone 12 Pro Max:

· Bước 1: Nhận máy và kiểm tra mặt kính lưng điện thoại.

· Bước 2: Nhân viên tư vấn, báo giá thay mặt kính Iphone 12 Pro Max cho bạn

· Bước 3: Kỹ thuật tiến hành thay mặt kính Iphone 12 Pro Max mới và bạn sẽ theo dõi quá trình này

· Bước 4: Bạn kiểm tra lại tình hình hoạt động của máy

· Bước 5: Thanh toán và nhận phiếu bảo hành.

3. Địa chỉ cửa hàng của Đại Giang Mobile

HỆ THỐNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐẠI GIANG MOBILE

· Địa chỉ: 946 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6. Tp HCM

· Điện thoại: 08.444.444.74

4. Cam kết khi thay mặt kính Iphone 12 Pro Max tại Đại Giang Mobile

· Hoàn phí sửa chữa 100% nếu như khách hàng không hài lòng.

· Bảo hành 1 đổi 1

· Thay thế nhanh chóng, lấy liền, giá rẻ.

· Tiến hành kiểm tra lỗi miễn phí. Các bạn hoàn toàn không cần phải trả thêm khoản phí nào khi kiểm tra máy nhưng không đồng ý sửa chữa.

· Nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những lần sửa chữa tiếp theo.

Đại Giang Mobile hoạt động với phương châm mang đến chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng. Hứa hẹn sẽ là nơi để mọi khách hàng có thể yên tâm thay mặt kính iPhone 12 Pro Max cũng như sửa chữa các lỗi khác của iPhone, laptop… Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng Đại Giang Mobile.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐẠI GIANG MOBILE

  • Địa chỉ : 946 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6. Tp HCM
  • Điện thoại: 08.444.444.74

Đại Giang Mobile chân thành cảm ơn quý khách !

 

 

Hotline
Hotline: