Hotline: 08.444.444.74

Thay nắp - kính lưng Realme

Thay Kính lưng Điện thoại Realme Chính Hãng – Lấy Ngay – Giá Tốt tại Q6 tpHCM

Nắp-kính lưng là một trong những bộ phận giữ vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nó không chỉ quyết định tới yếu tố thẩm mỹ của điện thoại mà nó còn giữ vai trò như một lá chắn bảo vệ các linh kiện bên trong .Trải qua quá trình sử dụng điện thoại Điện thoại Realme, người dùng dù có rất cẩn thận nhưng đôi lúc khó tránh khỏi xảy ra tai nạn đáng tiếc làm nắp-kính lưng bị hư, hỏng cần phải thay thế .

 

 

Thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme nói riêng hay tất cả các dòng smartphone hiện nay được đánh giá là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi tính tỉ mỉ trong tháo lắp , yêu cầu độ chính xác cao , không chỉ cần có dụng cụ , linh kiện , máy móc hỗ trợ mà còn tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như kinh nghiệm xử lý tình huống phát sinh trong lúc thực hiện thao tác của kỹ thuật viên . Khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thay kính lưng chuyên nghiệp, uy tín, để có thể yên tâm gửi máy sửa chữa , Đại Giang Mobile là một trong những lựa chọn tối ưu với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ Thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme tại TpHCM .

Tại sao mặt lưng kính dễ vỡ nhưng vẫn sử dụng ?

Ban đầu , mặt nắp-kính lưng điện thoại được các nhãn hàng ưu tiên sản xuất để tích hợp tính năng sạc không dây tiện dụng . Vì chất liệu của mặt lưng điện thoại bắt buộc phải được làm từ kính hoặc nhựa mới kích hoạt được tính năng sạc không dây. Nhưng mặt lưng nhựa lại không đạt được yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng . Vì thế , mặt lưng bằng kính đã trở thành đặc điểm chung của tất cả các mẫu máy cao cấp . Do đó ngoại hình bóng bẩy từ mặt lưng kính đã trở thành hot trend làm hài lòng một lượng lớn khách hàng . Tuy nhiên, thiết kế mặt lưng kính dễ bị vỡ hơn và từ đó nhiều vấn đề đã phát sinh .

 

Thay nắp-kính lưng cho Điện thoại Realme có dễ không ?

Các hãng điện thoại luôn rất chăm chút với mục tiêu làm cho các sản phẩm của mình càng sang trọng , càng bóng bẩy càng tốt . Các dòng điện thoại hiện đại mới nhất hiện nay cũng không phải là ngoại lệ và chúng có thể là ví dụ điển hình nhất. Các dòng smart phone cao cấp có mặt lưng bằng kính được liên kết chắc chắn với các thành phần bên trong của điện thoại . Thêm nữa , để gắn bảng mạch và các thành phần khác vào phía sau, nhà sản xuất đã sử dụng keo epoxy và các mối hàn nhỏ. Điều này khiến cho việc thay thế nắp-kính lưng trở nên cực kỳ khó khăn. Trên thực tế, thay mặt lưng của điện thoại khó hơn thay nắp-kính lưng .

 

Nguyên nhân khiến nắp-kính lưng điện thoại Điện thoại Realme bị hư hỏng :

Trong quá trình sử dụng điện thoại , dù rất cẩn thận nhưng đôi lúc cũng khó tránh khỏi những lúc bất cẩn hoặc vô tình làm cho mặt lưng kính trên điện thoại bị hư hỏng , nứt vỡ , chủ yếu là do :

+ Do không cẩn thận làm rơi điện thoại từ trên cao, làm điện thoại bị va đập mạnh dẫn đến mặt nắp-kính lưng của điện thoại bị nứt, vỡ

+ Việc sử dụng Pin điện thoại liên tục với cường độ cao khiến tuổi thọ pin giảm dẫn đến tình trạng viên pin bị chai phồng đi kèm nhiệt độ cao gây tác động khiến mặt nắp-kính lưng bị nứt , cong vênh , nếu nặng có thể dẫn đến cháy nổ nếu không sớm giải quyết tình trạng này .

+ Để điện thoại cùng với các vật cứng , nhọn trong túi xách, cốp xe khiến điện thoại bị các vật cứng sắc nhọn va chạm vào hoặc vật nặng khác đè nén dẫn đến trầy xước , nứt vỡ .

+ Thường xuyên sử dụng điện thoại trong môi trường có nhiệt độ cao, thường xuyên tiếp xúc hóa chất hoặc ẩm ướt dễ khiến khiến mặt kính sau bị nứt, vỡ, nổ.

+ Điện thoại đã được sử dụng trong một thời gian khá dài, mà không dùng miếng dán cường lực hay ốp lưng bảo vệ máy dẫn đến có nhiều vết trầy xước.

 

 

Không thay mặt nắp-kính lưng Điện thoại Realme bị nứt vỡ có được không ?

Việc tự nhiên có một chi phí không hề nhỏ phát sinh cho việc thay nắp-kính lưng điện thoại Điện thoại Realme là điều mà chẳng ai mong muốn . Vì vậy , trong một số tình huống nhất định, các vết nứt không ảnh hưởng đến chức năng của điện thoại , một số người dùng chọn hoãn việc thay thế nắp-kính lưng bị nứt vỡ và tiếp tục sử dụng . Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là việc tiếp tục sử dụng với tình trạng này là tối ưu . Mối nguy hiểm chính của mặt nắp-kính lưng vỡ không phải là các tính năng , đó là an toàn của người sử dụng . Bạn có thể bị đứt tay do các cạnh sắc của nắp-kính lưng vỡ gây ra. 

Ở một số trường hợp nứt nhẹ , người dùng có thể sử dụng ốp lưng để che đi mặt lưng kính bị nứt , giữ lại nét thẩm mỹ cho điện thoại Điện thoại Realme . Tuy nhiên , dù sử dụng ốp lưng nhưng thực tế không tránh khỏi là mặt nắp-kính lưng Điện thoại Realme khi bị nứt vỡ , nước và bụi có thể len vào bên trong điện thoại theo các khe kính nứt tiếp tục làm hư hỏng các linh kiện bên trong gây tốn thêm chi phí sửa chữa .

 

 

Thay Nắp-kính lưng Điện thoại Realme mất bao lâu ?

Nhiều khách hàng vẫn thường yêu cầu kỹ thuật viên hoàn thành dịch vụ nhanh chóng vì không có thời gian chờ đợi . Mong quý khách thấu hiểu rằng Đại Giang Mobile luôn luôn cố gắng thao tác nhanh nhất có thể để quý khách hàng có thể có máy để sử dụng cho công việc của mình . Bởi , chúng tôi đều hiểu rõ khá ít khách hàng sử dụng từ 2-3 chiếc điện thoại trở lên để có điện thoại sử dụng dự phòng khi chiếc điện thoại chính của mình đang được sửa chữa . Hoặc đơn giản là trong chiếc điện thoại đó có nhiều dữ liệu quan trọng và cần thiết trong công việc của mình.

 Quy trình thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme bao gồm nhiều công đoạn phức tạp mà kỹ thuật viên phải luôn cẩn thận , tỉ mỉ ở từng khâu để tránh làm hư hỏng các linh kiện khác cũng như giữ lại tính năng chống nước cho đện thoại ở mức cao nhất có thể . Nên thời gian thay nắp- nắp-kính lưng có thể dao động trong khoảng 1-2 giờ , tuỳ độ phức tạp của sư cố hư hỏng trên máy.

 

Thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme có ảnh hưởng các tính năng khác của máy hay không ?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi Thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme có ảnh hưởng gì đến các tính năng cũng như hoạt động sau này của máy hay không ? Có làm mất chống nước hay không ? Đại Giang Mobile xin được trả lời  như sau :

Nắp-kính lưng Điện thoại Realme được cấu tạo riêng biệt với các linh kiện khác , nên khi thay mới nắp-kính lưng Điện thoại Realme , sẽ không ảnh hưởng đến các tính năng khác.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng thì quy trình Thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme vẫn còn phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

- Linh kiện: Nếu nắp-kính lưng cần thay mới là hàng zin new chính hãng thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng . Tuy nhiên , nếu khách hàng chọn thay nắp-kính lưng linh kiện thường thì cũng nên cân nhắc về độ bền cũng như chất lượng của nắp-kính lưng sẽ có thời gian sử dụng ngắn hơn .

- Máy móc công nghệ: Để đảm bảo thao tác chuẩn xác cùng chất lượng  của dịch vụ thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme thì máy móc công nghệ hỗ trợ thao tác đóng vai trò rất quan trọng. Nó góp phần tạo nên dịch vụ thay nắp-kính lưng hoàn chỉnh và đạt chất lượng cho Điện thoại Realme

- Nhân viên kỹ thuật: Khi quý khách chọn thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme ở bất kỳ cơ sở nào thì tay nghề của nhân viên kỹ thuật luôn được xem là điều rất quan trọng. Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao , bề dày kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống phát sinh sẽ mang đến dịch vụ thay nắp-kính lưng an toàn và chất lượng cho điện thoại của quý khách .

 

Thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme có làm mất chống nước không?

Chống nước , bụi bẩn là khả năng được nhiều tín đồ công nghệ đặt làm tiêu chí khi mua smartphone. Mặc khác, hầu hết các dòng điện thoại smartphone hiện nay đều được nhà sản xuất trang bị khả năng chống nước, chống bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP. Chỉ số này chỉ có tác dụng bảo vệ điện thoại sống sót khi vô tình làm rơi vô nước, đi bơi, đi mưa,…

Trong quá trình thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme , kĩ thuật viên sẽ phải tiến hành tháo rời máy để lắp nắp-kính lưng mới thay thế cho nắp-kính lưng hỏng . Do đó, khả năng chống nước của điện thoại bạn sẽ không còn vào thời điểm này  . Tuy nhiên , quý khách cũng đừng quá lo lắng , việc giữ lại khả năng chống nước cho điện thoại nhiều hay ít còn phụ thuộc vào tay nghề của kĩ thuật viên . Tại Đại Giang Mobile , với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp , sẽ tỉ mỉ thay mới lớp keo epoxy cố định , chống nước cho điện thoại của bạn ngay sau khi thay mới nắp-kính lưng , cố gắng giữ lại tỉ lệ khả năng chống bụi nước cao nhất có thể cho điện thoại của bạn .

Mặc dù vậy , khách hàng cũng không nên hoàn toàn lơ là , hạn chế để điện thoại bị rớt vào nước quá nhiều lần .

 

 

Một Số Lưu ý Trước Khi Đi Thay nắp-kính lưng điện thoại Điện thoại Realme

  1. 1. Việc thay nắp-kính lưng cho các dòng Smartphone mới hiện nay không chỉ đòi hỏi có đủ dụng cụ , linh kiện , máy móc hỗ trợ mà còn tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như kinh nghiệm xử lý tình huống phát sinh trong lúc thực hiện thao tác của kỹ thuật viên . Khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thay nắp-kính lưng chuyên nghiệp, uy tín, để có thể yên tâm gửi máy sửa chữa.
  2. 2. Tham khảo giá các loại nắp-kính lưng điện thoại Điện thoại Realme trên thị trường trước khi đi thay để tránh bị nâng giá từ các cửa hàng không uy tín .
  3. 3. Không nên để điện thoại Điện thoại Realme đã bị hỏng nắp-kính lưng ở túi quần quá chật , sườn của thiết bị có thể bị cong vênh , dễ dẫn đến tình trạng hở sườn sau khi thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme.
  4. 4. Tránh để điện thoại Điện thoại Realme đã bị hỏng nắp-kính lưng tiếp xúc với chất lỏng . Việc điện thoại Điện thoại Realme đang bị hỏng nắp-kính lưng bị ngấm nước có thể gây chạm mạch , hư hỏng thêm các linh kiện khác .

Các loại nắp-kính lưng Điện thoại Realme trên thị trường hiện nay :

Nắp-kính lưng Điện thoại Realme linh kiện

Đây là loại nắp-kính lưng có chất lượng kém hơn so với sản phẩm cùng loại do được sản xuất đại trà , không hề theo chuẩn của nhà sản xuất điện thoại . Độ bền , kích thước và màu sắc không thể so với nắp-kính lưng zin chính hãng , dễ phát sinh hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm : Giá thành cực rẻ .

Nắp-kính lưng Điện thoại Realme zin new chính hãng :

Là loại nắp-kính lưng được đơn vị có uy tín kí kết hợp đồng sản xuất cùng hãng điện thoại , đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn của điện thoại , độ bền , kích thước và màu sắc hoàn toàn có thể so sánh với nắp-kính lưng zin theo máy.

Nhược đểm : “tiền nào của đấy” nên giá thành khá cao .

Có nên thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme linh kiện để giảm chi phí ?

Sau khi phân tích những ưu nhược điểm bên trên chắc hẳn khách hàng cũng đã lựa chọn được cho mình phương thức thay mới nắp-kính lưng Điện thoại Realme phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân . Nhưng Đại Giang Mobile chân thành khuyên bạn nên sử dụng nắp-kính lưng zin chính hãng nếu bắt buộc phải thay mới . Bởi nắp-kính lưng linh kiện kém chất lượng sẽ dễ bị các lỗi sau :

+ Khi thay mới nắp-kính lưng linh kiện sẽ có hiện tượng nắp-kính lưng không vừa khít với phần khung , tạo ra khe hở khiến bụi bẩn và chất lỏng có thể len vào .

+ Sau thời gian ngắn sử dụng , độ màu sắc và độ bền của nắp-kính lưng sẽ kém đi nhanh chóng .

  + Nếu bạn thường xuyên sử dụng điện thoại Điện thoại Realme với cường độ cao ,dẫn đến nhiệt độ máy cao ,  điều này dẫn đến tình trạng phần nắp-kính lưng linh kiện dễ bị giòn , gãy nếu hiện tượng chai phù pin xuất hiện .

 

 

Làm gì để tránh nắp-kính lưng Điện thoại Realme tiếp tục bị hư hỏng sau khi thay mới ?

Để bảo vệ nắp-kính lưng Điện thoại Realme sau khi thay thế , khách hàng có thể áp dụng một số biện pháp đơn giản dưới đây:

+Tránh tác động vật lý mạnh lên nắp-kính lưng Điện thoại Realme.

+Tránh đặt-để điện thoại ở độ cao nguy hiểm nhằm hạn chế mọi rủi ro rơi vỡ làm hỏng nắp-kính lưng.

+Không nên đặt điện thoại Điện thoại Realme chung với các vật sắc nhọn như chìa khóa , kềm cắt móng... trong túi quần, ba lô, cốp xe….

+Nên sử dụng kèm các phụ kiện tăng cường độ chắc chắn giúp bảo vệ nắp-kính lưng Điện thoại Realme như dán cường lực nắp-kính lưng , ốp lưng,…

+Luôn giữ  điện thoại Điện thoại Realme ở nơi khô ráo, vì sau khi thay mới nắp-kính lưng , đện thoại không còn tính năng chống nước tốt như nguyên bản .

+ Thường xuyên vệ sinh nắp-kính lưng :  Dù đã sử dụng ốp lưng nhưng việc tháo ốp lưng và vệ sinh nắp-kính lưng thường xuyên cũng là điều nên làm . Vì trong quá trình sử dụng sẽ rất khó tránh khỏi cát hoặc vật cứng nhỏ lọt vào khe của ốp lưng , dẫn đến trầy xước toàn bộ phần cạnh điện thoại nếu không được thường xuyên vệ sinh

 

 

Nên thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme ở đâu để đảm bảo chất lượng ?

Giữa vô số những địa chỉ sửa chữa điện thoại hiện nay trên thị trường, để người dùng có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme thì việc lựa chọn trung tâm uy tín , cung cấp linh-phụ kiện chính hãng luôn là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thay nắp-kính lưng điện thoại, tay nghề của kỹ thuật viên ở Đại Giang Mobile đã và đang luôn làm hài lòng khách hàng . Với sự tỉ mỉ và chỉn chu , chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme hoàn hảo nhất .

Chất lượng và bảo hành tốt nhất

Tất cả khách hàng đến với Đại Giang Mobile đều có những phản hồi vô cùng tích cực về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, có chế độ bảo hành tốt nhất. Không những vậy, đến với Đại Giang Mobile, bạn sẽ không bao giờ gặp những trường hợp tráo đổi linh kiện hay sao chép thông tin lưu trữ trong điện thoại của khác hàng , một hiện tượng thường gặp trong thị trường sửa chữa điện tử hiện nay.

Minh bạch giá cả

Tất cả các dịch vụ và linh kiện điện thoại tại Đại Giang Mobile đều có mức giá niêm yết minh bạch và cố định, khi tiếp nhận và kiểm tra điện thoại chúng tôi sẽ báo giá ngay cho khách hàng để khách hàng có thể xem xét và tiến hành sửa chữa. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài ra, Đại Giang Mobile tự tin có mực giá cạnh tranh nhất thị trường với các cửa hàng thay thế linh kiện cùng chất lượng.

Chế độ hậu mãi cho khách hàng

Với những khách hàng đã đến sửa hoặc mua sản phẩm của Đại Giang Mobile, chúng tôi đều có chính sách giảm giá và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Quý khách chỉ cần đọc tên và số điện thoại cho nhân viên để chúng tôi kiểm tra thông tin và áp dụng chính sách cho khách hàng.

 

Cam kết khi thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme tại Đại Giang Mobile

Báo giá chính xác cho khách hàng, không phát sinh thêm chi phí.

+ Linh kiện chính hãng 100%, có tem từ nhà sản xuất.

+ Bảo quản máy cẩn thận lúc gửi máy qua ngày và trong quá trình sửa máy.

+ Tuyệt đối không tráo đổi linh kiện hay xâm phạm thông tin riêng tư của khách hàng.

+ Kỹ thuật viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

+ Quy trình hoàn toàn công khai. Khách hàng có thể quan sát TRỰC TIẾP khi thay nắp-kính lưng điện thoại.

+ Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, tận tâm, cởi mở. Nếu khách hàng có phản hồi về thái độ, chất lượng phục vụ vui lòng liên hệ hotline: 08.444.444.74. Trung tâm luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn.

+ Hoàn lại 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Xem thêm dịch vụ :

Thay màn hình Điện thoại Realme

Thay mặt kính Điện thoại Realme

Thay pin Điện thoại Realme

Quý khách có nhu cầu thay nắp-kính lưng Điện thoại Realme xin vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐẠI GIANG MOBILE

  • Địa chỉ : 946 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6. Tp HCM
  • Điện thoại: 08.444.444.74

Đại Giang Mobile chân thành cảm ơn quý khách !

 

Hotline
Hotline: